Trữ và vận chuyển hải sản tươi sống

thùng nhựa đựng hải sản

Nếu bạn đang làm ăn trong lĩnh vực hải sản. Chắc chắn bạn đã thường xuyên phải nhận hoặc gửi những con vật cần đảm bảo sống đến tay. Khi đó, việc đóng thùng hải sản tươi sống sao cho tốt nhất là điều bạn quan tâm. Để có thể đảm bảo tốt nhất, cần chứa hải sản, nước biển và một chút đá vào thùng kín có sục khí.

Lúc này, thùng nhựa đặc là lựa chọn bền nhất và tốt nhất.

Đã có nhiều trường hợp đóng vào thùng xốp. Tuy nhiên nó lại mang đến kết quả không như ý.

Đóng thùng hải sản tươi sống để chuyển đi.

Với các loại như cá biển tươi, tôm, mực, ghẹ… là những mặt hàng đòi hỏi độ tươi ngon cao. Nếu vận chuyển không đúng quy cách sẽ làm nó chết hoặc hao thịt ngang đường. Do vậy, những người kinh doanh phải tìm hiểu cách đóng thùng hải sản tươi sống cực kỳ kỹ.

đóng thùng hải sản tươi sống

Thường với những con hải sản có khả năng bơi lội. Nếu để ở những loại thùng không có khả năng chịu lực thì chúng sẽ đâm làm vỡ thùng. Như loại thùng xốp chẳng hạn, nó sẽ rách ngay lúc nào không biết. Khi đó, nước biển sẽ chảy ra.

Nếu sử dụng bằng thùng kim loại, nó sẽ không sử dụng được lâu. Bởi trong nước biển luôn chứa muối mặn. Điều mà mọi kim loại sợ nhất. Và nếu để thùng han rỉ, không những tuổi thọ của thùng kém đi mà con hải sản ăn phải cũng chứa chất độc. Chất lượng hàng hải sản do đó cũng bị ảnh hưởng.

Vậy nên, nếu muốn đóng thùng hải sản tươi sống để vận chuyển. Thùng nhựa là lựa chọn số 1 trong lúc này.

Ưu thế của thùng nhựa Tân Á.

Nếu xét về góc độ đóng thùng hải sản tươi sống để vận chuyển hay lưu trữ. Thùng nhựa Tân Á luôn chiếm ưu thế hơn các loại thùng xốp hoặc thùng kim loại. Trong đó, dễ dàng nhận thấy trong bảng so sánh sau:

Tính chất Thùng xốp Thùng kim loại Thùng nhựa Tân Á.
Chịu va đập Kém Tốt Tốt
Khả năng đàn hồi tốt kém tốt
chống rỉ mặn trung bình cực kém tốt
An toàn trữ thực phẩm trung bình kém tốt

thùng nhựa đựng hải sản

Nhìn vào những tính năng so sánh về những tính chất đòi hỏi trong việc đóng thùng hải sản tươi sống. Chúng ta có thể thấy, thùng nhựa danpla là thích hợp nhất. Nó có thể nói là sự bù đắp sự thiếu xót của hai loại thùng xốp và thùng kim loại trong nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải tìm đơn vị sản xuất hoặc phân phối thùng nhựa chất lượng cao. Bởi nếu nhựa kém chất lượng nó sẽ không đảm bảo tính an toàn thực phẩm. Ngoài ra, nếu sử dụng nhựa tái chế thì thùng sẽ cứng và dễ gãy. Khi vận chuyển mà xếp cao tầng dễ nén lên nhau mà nứt vỡ.

Do vậy, Tân Á plastic luôn khuyên khách hàng của mình nên tìm đúng sản phẩm chính hãng của Tân Á.

Chất lượng thùng nhựa của Tân Á plastic.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thùng nhựa để đóng thùng hải sản tươi sống. Bạn nên lựa chọn đúng loại thùng nhựa danpla cứng. Bởi chỉ có loại nhựa này mới cho bạn khả năng an toàn thực phẩm. Và nó cũng đảm bảo được tính chất chịu lực, chịu nhiệt những cũng có độ dẻo để giúp đàn hồi tốt.

thùng nhựa

Bạn nhớ là lựa chọn thùng ở các công ty uy tín như Tân Á. Tránh việc treo đầu dê bán thịt chó. Cứ đưa lên các thông tin sản phẩm với chất lượng cao nhưng thực tế lại không được như mong muốn của khách hàng.

Nhiều khi chính khách hàng cũng chủ quan để nhập những loại thùng không rõ nguồn gốc tại các khu chợ… để về đóng thùng hải sản tươi sống gửi đi. Đến khi chỉ qua vài lần tiếp xúc với nước biển và cắn xé của các con hải sản, thùng bị hư hại mới biết mình mua thùng kém chất lượng.

Do vậy, nếu cần tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm giúp bạn đảm bảo tốt nhất trong việc này. Đồng thời cũng để tăng tuổi thọ của thùng. Vui lòng liên hệ với công ty Tân Á plastic.

Hotline: 0989.951.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.