Các loại thùng nhựa dùng ở chợ phổ biến

thùng nhựa

Khi đi qua các chợ truyền thống tại Việt Nam. Từ hàng rau củ quả đến thịt thà, đồ khô… Chúng ta đều thấy la liệt các loại thùng nhựa để đóng hàng, trưng bày hàng. Nó cho thấy sự thuận tiện của các loại thùng này ở chợ. Nhưng chúng ta có băn khoăn về kích cỡ thường sử dụng của loại thùng đó?

Chắc chắn có một số kích cỡ khác nhau. Nhưng phổ thông sẽ là loại có đế 61cm * 42cm còn chiều cao tùy vào từng ngành hàng.

1/ Thùng nhựa 61*42*19.

Đây là mẫu thùng nhựa thấp. Với chiều cao 19cm. Nó có thể có nắp và không có nắp tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người kinh doanh. Tuy nhiên, nó có 3 loại phổ biến về kiểu dáng chúng ta dễ nhận thấy gồm:

  • Loại đế đặc thân đặc.
  • Thùng đế đặc thân lỗ.
  • Thùng đế lỗ thân lỗ.

Loại này phù hợp cho cả việc di chuyển rồi hạ hàng xuống là bán luôn tại các cửa hàng. Dễ bắt gặp chúng ở hàng rau, hàng đồ khô, hàng hải sản cho các loại sống cạn. Nó rất dễ để bạn đặt lên sạp hàng. Hoặc đơn giản đặt ngay xuống đất cũng không sao.

thùng nhựa

Với kích thước 61cm*42cm*19cm. Thùng này rất dễ dàng để bán có thể xếp trồng lên nhau khi dọn hàng hóa vào để đóng cửa. Rất gọn và không tốn nhiều diện tích. Khả năng chịu lực dồn vào các thành của thùng nhựa rất cao. Bạn có thể xếp cao tùy ý.

Nhưng cũng lưu ý nếu những đồ chứa bên trong quá nặng thì không nên xếp cao quá. Vừa dễ làm hư hỏng thùng vừa làm bạn vất vả đưa lên. Nếu đổ vào người gây bị thương là không tốt.

thùng nhựa lỗ

Thùng đặc có khả năng chứa nước rất tốt.

Tham khảo: Quy trình sản xuất thùng – khay bằng nhựa.

2/ Thùng nhựa 61*42*39.

Đây là thùng nhựa cao thành. Phổ biến sử dụng cho việc đóng hàng, chứa hàng bên trong nhiều hơn là bày ra ở các sạp. Thường thấy nhất là trên các chợ đầu mối khi hàng được đóng trên xe tải để đổ cho các tiểu thương nhập về chợ bán lẻ.

Thùng nhựa cao lỗ toàn bộ. Phù hợp đóng các loại đồ tươi như rau, củ quả.

Còn thùng nhựa đặc có thể đóng đồ khô hoặc các loại đồ khó có khả năng bị thối hỏng.

thùng nhựa Danpal

Và toàn bộ loại thùng cao cho việc vận chuyển ở chợ phổ thông đều có 4 thành chắc khỏe ở các góc. Giúp gia cố lực tốt hơn khi xếp lên nhau. Việc này cũng giúp thùng bảo quản đồ chứa bên trong không bị bẹp – méo mó. Rất an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển bằng ô tô hay xe máy.

Loại thùng này cũng có các loại kiểu dáng giống như thùng nhựa thấp. Cũng có nắp hoặc không tùy thuộc nhu cầu của bạn.

3/ Các loại thùng khác.

Hai loại thùng nhựa trên là phổ biến nhất trong các chợ. Tuy nhiên vẫn có những gian hàng kinh doanh đồ nhỏ như kim – chỉ hoặc đồ phụ kiện thêu… sẽ sử dụng cả các loại khay nhựa. Với kích cỡ tùy theo ngành hàng kinh doanh. Phần sử dụng này nhỏ lẻ và ít. Nhưng cũng vẫn thấy xuất hiện ở chợ.

Một số cửa hàng còn dùng cả các loại thùng nhỏ dạng rổ vuông để kích thước dạng 25*12*10cm để đựng các loại như dây lưng, ví da…

khay nhựa

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại thùng nhựa – khay nhựa – khay linh kiện để phù hợp cho việc kinh doanh của mình ở chợ. Hay dùng để đóng hàng đi giao. Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tân Á Plastic.

Hotline: 0989.951.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.