Cung cấp thùng nhựa cho hệ thống siêu thị

thùng nhựa lỗ

Nếu chúng ta đi một vòng trong các hệ thống siêu thị tiêu dùng hiện nay. Chắc hẳn việc thống kê kích cỡ và chủng loại thùng nhựa đang đặt trên các kệ hàng là quá khó. Chưa kể đến trong khu chế biến và tiếp nhận hàng, cũng sử dụng thùng làm từ nhựa để đựng đồ tiện cho việc di chuyển và lưu giữ.

Danh sách các loại thùng nhựa thường sử dụng trong siêu thị.

Ngoại trừ các loại đồ nhựa bán trong siêu thị được cung cấp bởi các công ty sản xuất đồ nhựa. Danh sách phân loại các thùng nhựa chứa đồ trưng bày trên kệ của siêu thị đã cả là một bản kê dài rồi. Và đó là những sản phẩm nào? Cùng tìm hiểu những loại thông dụng nhất tại nơi đây:

thùng nhựa

Khu chế biến tại siêu thị.

1/ Thùng nhựa đặc:

Các loại thùng đặc làm từ nhựa rất thông dụng trong các khu hàng đông lạnh. Chúng không bị rò rỉ nước, có thể trữ đá lạnh cùng thực phẩm như cá biển, thịt nhập khẩu…Chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong khu chế biến bên trong. Bởi những tính năng:

  • Độ bền cao.
  • Chống thấm – chống rò rỉ nước – chịu lực va chạm tốt.
  • Không mùi, ít bị oxy hóa hay ăn mòn.
  • Dễ rửa sạch và lau khô.
  • Tiện dụng trong việc mang vác, trọng lượng nhẹ…

thùng nhựa đặc

Loại thùng nhựa đặc dùng phổ biến nhất là dạng thùng vuông. Nó sẽ dễ kê ở các góc, dễ xếp tầng lên cao. Loại này còn có thiết kế tay xách tiện dụng cho việc di chuyển nhưng không làm vướng khi kê cố định. Màu sắc tùy thuộc vào nhu cầu và khung màu của siêu thị.

Nó có nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng. Giúp phù hợp cho các công việc trong siêu thị như: Trưng bày, lưu trữ đồ số lượng lớn. Làm khay vận chuyển hàng hóa tiện dụng.

Tham khảo: Thùng đặc chống tĩnh điện bằng nhựa.

2/ Thùng nhựa lỗ.

Loại phổ biến thứ 2 và thường sử dụng trong mọi gian hàng. Nhất là hàng rau củ quả, hàng đồ chơi, đồ văn phòng phẩm…

Nó có ưu điểm cho các loại đồ cần chảy nước – để ráo hoặc tiếp xúc nhiều với không khí. Cũng sử dụng trong các khu chế biến sau khi rửa sạch để khô. Những khi vận chuyển đồ nhẹ từ kho lên kệ. Hoặc để bánh mỳ tươi giúp nó không bị hấp hơi nóng gây hiện tượng hội tụ nước.

thùng nhựa lỗ

Nó có loại:

  • Nhiều lỗ và lỗ đều quanh thân – dưới đáy.
  • Nhiều lỗ quanh thân nhưng đáy liền.
  • Lỗ bốn mặt cùng đáy nhưng có khung cứng ở 4 góc.
  • Có lỗ bốn mặt, đáy đặc – có khung cứng 4 góc.

giỏ xách hàng

Tất cả những loại này đều có các mẫu mã và kích cỡ lớn bé khác nhau. phù hợp cho từng khu vực.

Tìm hiểu về: Cách pha màu cho việc sản xuất nhựa làm thùng.

3/ Loại thùng nhựa có nắp.

Cả hai loại trên đều có loại có nắp hoặc đi kèm nắp rời. Để sau mỗi ngày kinh doanh, nhân viên có thể đóng bảo quản cho ngày tiếp theo được sạch sẽ và tránh côn trùng.

Thường tại hệ thống siêu thị, chúng ta cũng cần đến các loại thùng nhựa có khe để name card. Nó sẽ giúp cho việc quản lý ngày xuất kho, ngày nhập và thời hạn cần loại bỏ nếu không bán hết. Hoặc giúp khách hàng biết tên và mã loại hàng hóa chứa trong đó.

khu chế biến

Với những thùng nhựa chỉ chuyên để vận chuyển hàng qua lại trong siêu thị. Chúng ta nên chọn loại có tay xách bằng kim loại bọc nhựa rộng. Giúp chúng ta dễ dàng nắm và nhấc thùng lên hơn.

Ngoài ra, các loại thùng nhựa, giỏ nhựa phục vụ cho khách lựa đồ trong siêu thị cũng được chúng tôi cung cấp tốt. Chỉ cần khi hệ thống siêu thị của bạn thiếu loại thùng nhựa nào. Có thể gọi đặt hàng ngay với chúng tôi. Ngoài những loại bạn đang sử dụng ở siêu thị, chúng tôi còn có nhiều mẫu mã khác. Biết đâu lại tiện dụng hơn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 098.9951.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.