Thùng nhựa danpla và những ưu điểm mà nó đem lại

thùng nhựa Danpal

Sự xuất hiện của loại thùng nhựa danpla ngày càng nhiều trên thị trường, cũng như trong công nghiệp hiện đại. Vậy đặc điểm của loại thùng nhựa này có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy? Liệu có hơn việc bạn sử dụng những loại thùng giấy như trước không? Hãy cùng xem nhé.

Cùng tìm hiểu xem, nhựa danpla là gì trước nhé:        

Nhựa Danpla hay còn được gọi đầy đủ hơn là nhựa danpla PP: Nó là dạng nhựa tổng hợp từ phản ứng trùng hợp propylen để tạo ra PP (polypropylen). Nó có công thức hóa học là CH3-(CH2)n-CH3. Tùy thuộc vào số lượng chuỗi CH2 mà nó tạo ra các loại nhựa PP với tính chất khác nhau.

Xem thêm tại đây: https://bit.ly/2HBD0Gb

thùng nhựa Danpal

Điều gì khiến thùng nhựa Danpla được yêu thích đến vậy?

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc, vì sao thùng nhựa Danpla lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Đương nhiên là vì những công dụng của chúng đem lại rồi. Sản phẩm này ra đời là một bước tiến trong ứng dụng bao bì đựng thực phẩm. Không những thế, nó còn khắc phục được tất cả những khuyết điểm của các loại bao bì bằng giấy trước kia nữa. Không thấm nước, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện,..

Ưu điểm của thùng nhựa Danpla:

Bản chất của nhựa Danpla là có tính chống ẩm, chống nước tốt. Không sinh bụi, dễ dàng vệ sinh, có thể thuận tiện sếp gọn gàng khi không sử dụng

Thùng nhựa Danpla nhẹ, bền và chất lượng vượt trội so với thùng giấy hay catton.

Đây là loại nhựa không độc, an toàn đối với hàng hóa, thân thiện đối với môi trường giúp người dùng an tâm trong việc sử dụng để chứa đựng hàng hóa. Đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây ra phản ứng hóa học trong các môi trường hóa chất.

thùng nhựa Danpal

Thùng nhựa Danpla đa dạng về màu sắc và kích thước có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tham khảo: Cách pha màu cho thùng nhựa tại đây

Ứng dụng của nhựa Danpla trong cuộc sống:

Nhựa danpla thường được sản xuất ở dạng tấm, miếng. Tùy theo kích thước và yêu cầu của khách mà chúng được chia nhỏ thành những tấm khác nhau.

Dùng để làm bao bì:

Nhựa Danpla vẫn được sử dụng làm bao bì, hay còn được dùng làm nguyên liệu đóng gói cho các sản phẩm yêu cầu độ tinh tế và bảo vệ an toàn khỏi các thiệt hại điện từ trong quá trình vận chuyển nhờ tính cách điện.

thùng nhựa Danpal

Sử dụng trong ngành quảng cáo:

Biển quảng cáo và một vài ứng dụng khác như xếp chữ nổi, mành, hình tượng,… Ưu điểm lớn của loại nhựa này là có nhiều màu sắc khacs nhau, và độ dày đa dạng, dễ dàng trong việc in ấn.

Làm hộp, khay đựng hàng:

Nhựa Danpla dễ uốn nên được dùng để làm hộp đựng hàng trong công nghiệp. Trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ thì tấm nhựa danpla được sử dụng như nguyên liệu hộp, khay đựng hàng rất hiệu quả.

Ngoài ra, loại thùng chống tĩnh điện còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện tử, linh kiện điện tử và nhiều ngành khác.

Địa chỉ bán phân phối nhựa, thùng nhựa Danpla uy tín:

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TÂN Á VIỆT NAM.

Hotline: 098.9951.999

Website: tanaplastic.vn.

Địa chỉ: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.