Thùng nhựa

thùng nhựa Danpal

Ngày nay, thùng nhựa được biết đến như một đồ vật không thể thiếu ở tất cả mọi nơi. Từ nhà ra phố, vào các khu chợ hay trong các xưởng sản xuất đều có sự hiện diện của nó. Tuy nhiên, nó không chỉ có một loại, một màu sắc hoặc một kiểu mẫu. Mà nó rất đa dạng.

Tân Á plastic cam kết đáp ứng đầy đủ mọi mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho tất cả các mẫu thùng bằng nhựa. Nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đảm bảo từng sản phẩm đạt chuẩn theo thông số ghi trên bao bì.

Các sản phẩm thùng làm từ nhựa hiện tại chúng tôi cung cấp:

  • Thùng nhựa đặc – lỗ có nắp và không có nắp. Với nhiều phụ kiện theo kèm.
  • Loại thùng danpla chống tĩnh điện và không chống tĩnh điện.
  • Thùng nhựa đặc chống tĩnh điện.

thùng nhựa Danpal

Ngoài ra, chúng tôi sản xuất cả các loại khay nhựa, khay linh kiện phổ thông hoặc theo tiêu chuẩn đặt riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại thùng làm từ nhựa phổ thông trên thị trường.

1/ Thùng nhựa đúc đặc.

Tân Á Plastics sản xuất các thùng nhựa đặc với tiêu chuẩn an toàn cho người dùng và cố gắng hạn chế tối đa những ảnh hưởng của chúng đến môi trường. Điều mà hiện nay ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đang quan tâm đến nó.

Chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường với 3 loại thùng nhựa cơ bản. Trong đó bao gồm:

  • Thùng đặc toàn bộ.
  • Thùng lỗ toàn bộ
  • Thùng đặc đế và lỗ thân.

Về kích thước: Chúng được phân làm 3 loại gồm thấp (từ 100m – 150mm), Trung (từ 200m đến 300mm) và cao ( từ hơn 300m đến 500mm). Ngoài ra, chúng có những thùng loại đặc biệt với chiều cao hơn rất nhiều. Có thể đến hơn 1000mm. Và tất cả những thùng này đều đầy đủ kích cỡ dài rộng. Phổ thông nhất có thể kể ra như:

  • Thùng nhựa lỗ (hở toàn phần): 780mm*498mm*449mm hoặc 610mm*420mm*390mm. Loại này thường đóng hoa quả và rau củ, loại hàng thực phẩm tươi hay những đồ cần độ thoáng mát.

thùng nhựa

  • Thùng đặc: 630*420*200, 452*252*120, 414*244*120… loại này có khá nhiều kích thước để lựa chọn. Nó có đặc tính chịu lực, chịu tải tốt, kín đáo, tránh bụi và chứa nước cũng như ngăn nước rất tốt. Đảm bảo cho bảo quản linh kiện, đồ kim khí và các sản phẩm đồ khô.

thùng nhựa

2/ Thùng nhựa Danpla

Loại thùng nhựa được dân văn phòng và trong sản xuất linh kiện điện tử quan tâm nhiều đó chính là thùng nhựa danpla. Nó gồm hai loại, loại không chống tĩnh điện và loại chống tĩnh điện.

Mọi người đều nghĩ thùng danpla là một loại thùng tách biệt với các loại thùng bằng nhựa. Nhưng thực chất nó là một loại nhựa PP với khả năng cho độ liên kết tốt, dẻo và khó đứt. Nên nó có thể ở trạng thái mỏng mà vẫn đảm bảo độ bền.

Thường loại này được cán thành tấm lá sóng rồi mới cắt thành khuôn mẫu để đóng ghim thành thùng danpla.

thùng nhựa

Nó có đặc điểm bền, nhẹ, chịu nước tốt và an toàn cho môi trường – con người. Và thường được ứng dụng trong việc lưu trữ tài liệu về mặt giấy tờ sổ sách. Chứa các linh kiện điện tử loại nhỏ – nhẹ hoặc làm tấm đệm ngăn cách các lớp hàng hóa khi xếp tầng.

Loại này có thể điều chỉnh về hình dạng và kích thước tùy ý theo mong muốn khi nó đang ở dạng tấm lá sóng phẳng. Kết hợp với các loại ghim, nắp che mềm hoặc cứng và khung miệng thùng để tạo ra nhiều mẫu mã. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng sử dụng thùng nhựa danpla làm gì.

Tân Á Plastics: Đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng nhựa.

Tại nhà máy tại khu công nghiệp Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên. Chúng tôi ngoài sản xuất các sản phẩm về kim loại ra, còn có khu nhà máy chuyên đúc – ép sản phẩm nhựa. Trong đó, thùng nhựa là sản phẩm chúng tôi quan tâm nhiều nhất.

Để đảm bảo tính an toàn cho cơ thể con người khi tiếp xúc và hạn chế độc hại môi trường. Tân Á plastics luôn tìm tòi và đưa vào các khâu sản xuất những loại hạt nhựa tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng 7 loại hạt nhựa đều đảm bảo tính ổn định cho sản phẩm và sạch với môi trường.

sản xuất thùng nhựa

Trong khâu sản xuất, Tân Á cũng rất khắt khe trong việc kiểm định. Mọi sản phẩm được tạo ra đều qua khâu vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng về tiêu chuẩn kỹ thuật. Làm sạch mọi điểm nhựa thừa, loại bỏ những sản phẩm không đủ chất lượng để đưa ra thị trường.

Các loại máy ép nhựa – cán tấm danpla hiện nay tại xưởng của Tân Á cũng hiện đại nhất. Nó cho phép phun nhựa lỏng chuẩn và không kèm khí. Khâu tưới nguội đủ chuẩn để nhựa không quá nhiệt hoặc không non nhiệt mà dẫn đến tuổi nhựa yếu đi.

Đội ngũ phân phối thùng nhựa chuyên nghiệp và ít khâu trung gian.

Việc này vô cùng quan trọng trong tư tưởng kinh doanh của Tân Á. Khi chúng tôi tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, có kỹ năng. Nhất là loại bỏ đi gần như tối đa các kênh trung gian. Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm ở chi phí thấp nhất.

đại lý đồ nhựa

Hầu như sản phẩm thùng nhựa của chúng tôi thường đi theo con đường: Nhà sản xuất – nhà phân phối – kênh đại lý – khách hàng. Hoặc Nhà sản xuất – đại lý – khách hàng tiêu dùng.

Với những đơn đặt hàng riêng, con đường đi của sản phẩm còn ngắn hơn. Từ nhà sản xuất đi thẳng đến tay khách hàng tiêu dùng. Điều này cho phép đáp ứng chuẩn nhất kiểu mẫu và màu sắc của thùng nhựa. Kèm theo đó giá thành có thể thấp hơn nhiều.

Nhờ theo đường hướng kinh doanh hiện đại. Cho nên Tân Á plastics luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường. Đồng thời khách hàng cũng được sử dụng loại thùng bằng nhựa sạch – đạt tiêu chuẩn kể cả trong thực phẩm ăn uống.

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu và đặt hàng thùng nhựa các loại cho mình. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tân Á Plastics

Hotline: 098.9951.999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.